Cửa cuốn Bossdoor

Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

CỬA CUỐN BOSSDOOR

Cửa cuốn Bossdoor là hãng cửa cuốn được sản xuất trong nước mang thương hiệu Việt Nam, kết hợp với công nghệ hiện đại trên thế giới nên dòng cửa cuốn Tân Trường Sơn vẫn có được ưu điểm nổi bật so với những dòng cửa cuốn được nhập khẩu từ nước ngoài.

 

Cửa cuốn Tân Bossdoor với những thiết kế đa dạng về chủng loại và mẫu mã mang tới sự tiện dụng nhất cho người sử dụng cùng tính an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Có thể kể tới một số dòng sản phẩm nổi bật như: Cửa cuốn Bossdoor, cửa cuốn, cửa cuốn khe thoángcửa cuốn tấm liền tất cả đều là những sản phẩm có thẩm mỹ cao, bền bỉ, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Phần lớn các dòng cửa cuốn Tân Trường Sơn là cửa cuốn công nghệ Đức nên khách hàng sẽ luôn yên tâm đặc biệt về chất lượng sản phẩm, hay kiểu mẫu thiết kế hiện đại!

 

Ưu điểm của của cuốn Bossdoor

Được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau tùy theo đặc tính của sản phẩm nhưng tất cả những chât liệu được sử dụng trong các sản phẩm của cửa cuốn Tân Trường Sơn đều mang tới sự bền bỉ và thẩm mỹ cao cho từng sản phẩm, tốc độ đóng, mở rất nhanh nhưng rất êm không tạo ra tiếng ồn.

 

An toàn luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu với bất kỳ sản phẩm nào. Với hàng tỉ mã số khác nhau được tích hợp trong cửa cuốn Tân Trường Sơn nên việc copy mã cửa là điều không thể xảy ra kết hợp hệ thống tự động dừng khi gặp vật cản tạo sự an toàn trong sử dụng. Những công nghệ này không chỉ giúp cho cửa cuốn không bị phá bởi những tên trộm mà còn mang tới sự an toàn cho người sử dụng.

 

Cửa cuốn Tân Trường Sơn được sản xuất trên công nghệ Châu Âu với những mẫu cửa cuốn đức hiện đại. Với những thiết kế hiện đại, liên tục thay đổi để có thể bắt kịp xu hướng của khách hàng, ngày càng có nhiều những sản phẩm sang trọng, với màu sắc đa dạng đáp ứng hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng.

 

Cửa cuốn Tân Trường Sơn được cung cấp bởi đại lý BOSS MART 

Là một đơn vị cung cấp các sản phẩm cua cuon lâu năm BOSS MART đã tạo được uy tín với khách hàng những người đã từng sử dụng các sản phẩm cửa cuốn của BOSS MART  đều cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm, giá cửa cuốn chính sách bán hàng cũng như chính sách bảo hành cho từng sản phẩm luôn là tốt nhất, nhất là các sản phẩm cửa cuốn Tân Trường Sơn tại BOSS MART  luôn có được chất lượng tốt nhất. Hãy sử dụng ngay các dịch vụ cửa cuốn của BOSS MART  để có được sụ phục vụ tốt nhất.

 

Đến showroom BOSS MART  để nhận tư vấn – báo giá và được đảm bảo chất lượng

0985.736.171


 Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

BOSS MART – TỔNG KHO NHÔM

ADD: Số 840 Quang Trung, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Tel: 0985.736.171

Website: https://bossmart.com.vn/ 

Email: Bossmart840@gmail.com

TỔNG KHO NHÔM,CỬA CUỐN – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC

Hãy đến với BOSS MART để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !